Chính Sách Bảo Mật Của Hàn Ý

Đảm bảo an toàn giao dịch

– Hàn Ý cung cấp thông tin đầy đủ bao gồm tên, địa chỉ, mã số thuế/mã số doanh nghiệp, số điện thoại, email.  Và chịu hoàn toàn trách nhiệm về thông tin đã cung cấp.

– Hàn Ý đảm bảo tất cả các sản phẩm cung cấp trên hanyphar.vn là sản phẩm chính hãng, mới 100%, còn nguyên bao bì, chưa qua sử dụng, sản phẩm đảm bảo đúng chất lượng mô tả trên hanyphar.vn. và chịu toàn bộ trách nhiệm.

– Khách hàng không nên cung cấp thông tin thanh toán với bất kỳ ai bằng email hoặc hình thức liên lạc khác, hanyphar.vn không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro Khách hàng có thể gánh chịu trong việc Khách hàng trao đổi, cung cấp thông tin thanh toán như vậy.

– Mọi thông tin giao dịch được bảo mật, trừ trường hợp buộc phải cung cấp khi Cơ quan nhà nước có thẩm quyền yêu cầu.

Bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng

Hanyphar.vn mong muốn đem lại một tiện ích mua hàng trực tuyến tin cậy, tiết kiệm  và thấu hiểu người dùng. Chúng tôi nhận thấy khách hàng mua sắm trên trang website nhưng không phải ai cũng mong muốn chia sẻ thông tin cá nhân của mình. Hàn Ý tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng và cam kết bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng khi khách hàng tin vào chúng tôi cung cấp thông tin cá nhân của khách hàng cho chúng tôi khi mua sắm tại hanyphar.vn. Đây là nguyên tắc khi tiếp cận quyền riêng tư, thông tin cá nhân tại hanyphar.vn.

Chính Sách Bảo Mật Thông Tin Cá Nhân này bao gồm các nội dung:

 1. Mục đích thu thập thông tin:

– Chúng tôi thu thập thông tin cá nhân chỉ cần thiết nhằm phục vụ cho các mục đích:

– Đơn Hàng: để xử lý các vấn đề liên quan đến đơn đặt hàng của bạn.

– Dịch Vụ Người Tiêu Dùng, Dịch Vụ Chăm Sóc Khách Hàng: bao gồm các phản hồi cho các yêu cầu, khiếu nại và phản hồi của bạn.

– An Ninh: cho các mục đích ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của khách hàng hoặc các hoạt động giả mạo khách hàng.

– Theo yêu cầu của pháp luật: tùy quy định của pháp luật vào từng thời điểm, chúng tôi có thể thu thập, lưu trữ và cung cấp theo yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

 1. Phạm vi thu thập thông tin:

Chúng tôi thu thập thông tin cá nhân của bạn khi:

– Bạn trực tiếp cung cấp cho chúng tôi. Đó là các thông tin cá nhân bạn cung cấp cho chúng tôi được thực hiện chủ yếu trên hanyphar.vn bao gồm: họ tên, địa chỉ thư điện tử (email), số điện thoại, địa chỉ.

 3.Thời gian lưu trữ thông tin:

Thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi khách hàng có yêu cầu hủy bỏ hoặc khách hàng tự đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Trong mọi trường hợp thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của hanyphar.vn.

 1. Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin đó:

-Chúng tôi sẽ không cung cấp thông tin cá nhân của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào, trừ một số hoạt động cần thiết dưới đây:

– Yêu cầu pháp lý: Chúng tôi có thể tiết lộ các thông tin cá nhân nếu điều đó do luật pháp yêu cầu và việc tiết lộ như vậy là cần thiết một cách hợp lý để tuân thủ các quy trình pháp lý.

– Chuyển giao kinh doanh (nếu có): trong trường hợp sáp nhập, hợp nhất toàn bộ hoặc một phần với công ty khác, người mua sẽ có quyền truy cập thông tin được chúng tôi lưu trữ, duy trì trong đó bao gồm cả thông tin cá nhân.

 1. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin, bao gồm cách thức liên lạc để người tiêu dùng có thể hỏi về hoạt động thu thập, xử lý thông tin liên quan đến cá nhân mình:

Nếu bạn có câu hỏi hoặc bất kỳ thắc mắc nào về Chính Sách này hoặc thực tế việc thu thập, quản ly thông tin cá nhân của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng cách:

– Gọi đến số điện thoại: 0243.559.0634

– Gửi thư điện tử đến địa chỉ email: hanycskh@gmail.com

– Địa chỉ trụ sở: Số 37, ngõ 470/61 đường Nguyễn Trãi,phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân,thành phố Hà Nội.

Cam kết bảo mật thông tin

– Hàn Ý cam kết bảo mật Thông tin của Khách hàng theo đúng các nội dung được quy định tại Chính sách này và quy định của pháp luật.

– Hàn Ý sẽ áp dụng phương án và giải pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để bảo vệ hiệu quả nhất Thông tin của Khách hàng. Tuy nhiên, lưu ý rằng mặc dù Hàn Ý thực hiện các phương thức hợp lý để bảo vệ Thông tin của Khách hàng, nhưng không có trang web, đường truyền Internet, hệ thống máy vi tính hay kết nối không dây nào là an toàn tuyệt đối. Do vậy, Hàn Ý không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin Khách hàng cung cấp cho Hàn Ý sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối an toàn, và Hàn Ý không thể chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép, rò rỉ Thông tin của Khách hàng mà không do lỗi của Hàn Ý. Nếu Khách hàng không đồng ý với các điều khoản như đã mô tả ở trên, Hàn Ý khuyến nghị Khách hàng không nên gửi Thông tin đến cho Hàn Ý.

Quyền lợi và Trách nhiệm của khách hàng

 • Quyền lợi
  – Khách hàng được bảo đảm các quyền lợi và bảo mật về Thông tin mà Hàn Ý đã cam kết theo Chính sách này;
  -Khách hàng có quyền truy cập vào dữ liệu Thông tin của mình và có quyền tự điều chỉnh lại những sai sót trong dữ liệu cá nhân của mình hoặc cập nhật, bổ sung để hoàn thiện Thông tin được lưu trữ trên website..
 1. Trách nhiệm của Khách hàng
  – Tìm hiểu kỹ Chính sách này trước khi sử dụng, truy cập Dịch vụ của Hàn Ý. Việc Khách hàng sử dụng, truy cập Dịch vụ của Hàn Ý cũng chính là sự xác nhận việc đã tìm hiểu kỹ và đồng ý với toàn bộ nội dung Chính sách này.
  – Cung cấp Thông tin chính xác, hợp pháp cho Hàn Ý khi được đề nghị và đồng ý cung cấp. Khách hàng sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm (trong mọi trường hợp, không có sự liên đới nào đến Hàn Ý dù cho một phần hay toàn bộ) nếu Thông tin Khách hàng cung cấp cho Hàn Ý là không chính xác, không hợp pháp và/hoặc việc thực hiện Dịch vụ của Khách hàng bị gián đoạn, không thể thực hiện, v.v. hoặc phát sinh bất kể thiệt hại vật chất, phi vật chất nào từ việc sử dụng những Thông tin không chính xác/vi phạm pháp luật này.
  – Không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu của Dịch vụ, giao diện của website, các tính năng hiện hữu của website Hàn Ý.
  – Không phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website thuộc quyền quản lý Hàn Ý .

– Không truyền bá, phát tán nội dung vi phạm pháp luật và/hoặc trái đạo đức xã hội tại website của Hàn Ý.
– Mọi vi phạm sẽ bị xử lý theo quy định của pháp luật.