Giới thiệu về Dược Phẩm Hàn Ý

Với hơn 7 năm sản xuất và phân phối dược phẩm – thực phẩm chức năng – thực phẩm bảo vệ sức khỏe trên hệ thống nhà thuốc trên toàn quốc, chúng tôi nỗ lực vì một cộng đồng khỏe mạnh, trong lành và phát triển sức khỏe toàn diện của người Việt. Công ty chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ hội tụ đủ các yếu tố: Sản phẩm có chất lượng cao, an toàn, đạt hiệu quả trong phòng và trị bệnh; Dịch vụ nhanh chóng – chuẩn xác – thân thiện – nhiệt tình; Cam kết mang lại giá trị sự, thịnh vượng cho nhân viên, cộng đồng và xã hội.

Dược Phẩm Hàn Ý hay Công ty TNHH Dược Quốc Tế Hàn Ý được thành lập vào ngày 24/9/2014 tiền thân là CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ HÀN – Ý đổi thành CÔNG TY TNHH DƯỢC QUỐC TẾ HÀN – Ý từ ngày 14/12/2017 với MST: 0106647894 do Sở Kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 24 tháng 09 năm 2014.

  • Trụ sở chính tại: Số 37 ngõ 470/61 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Website: hanyphar.vn
  • Số điện thoại để các nhà thuốc liên hệ: 0988 364 685
  • Email: hanycskh@gmail.com

cover-an-pham-han-y_optimized

Tầm nhìn

Trở thành một trong những Công ty sản xuất & phân phối dược phẩm, thực phẩm chức năng, thực phẩm bảo vệ sức khỏe đứng đầu Việt Nam về các mặt:

  • Hệ thống phân phối, chăm sóc và phục vụ khách hàng tận tâm đáp ứng nhanh, sản phẩm có chất lượng.
  • Môi trường công việc chuyên nghiệp, cơ hội phát triển con người và thăng tiến cao góp một phần nhỏ vào sự phát triển chung của xã hội.
  • Đào tạo và phát triển đội ngũ cán bộ nhân viên có chuyên môn giỏi, nhiệt tình và trách nhiệm trong công việc, cũng như trong cuộc sống thường ngày.

Sứ mệnh

Cải thiện, nâng cao sức khỏe và tầm vóc người Việt” làm lý do cho sự tồn tại và phát triển của mình, chúng tôi không ngừng nỗ lực vì một cộng đồng khỏe mạnh, trong lành và phát triển sức khỏe toàn diện, nỗ lực hết mình phục vụ khách hàng với những sản phẩm có chất lượng cao, an toàn, và hiệu quả trong phòng và trị bệnh. Chúng tôi cam kết mang lại giá trị, sự thịnh vượng cho nhân viên, đồng thời góp sức vào sự phát triển chung của cộng đồng và xã hội.

Giá trị cốt lõi

Chúng tôi lấy chữ “Tâm” – “Tín”- “Thành” – “Trí” – “Đức” làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động, nghiên cứu và phát triển. Chúng tôi tin rằng việc thấu hiểu sâu sắc cộng đồng là nền tảng cho sự thành công của Công ty. Trách nhiệm xã hội là cam kết mà chúng tôi nỗ lực và tự hào đảm nhận vì lợi ích sức khỏe cộng đồng.